Bạn đang ở đây: Home > Tin tức > “Soi” game Thiên Long Truyền Kỳ

“Soi” game Thiên Long Truyền Kỳ

Game mang phong cách kiếm hiệp hiện nay hầu như đều được các nhà sản xuất truyền tải từ các bộ truyện hoặc bộ phim kiếm hiệp nổi tiếng. Trò chơi tái hiện sinh động các nhân vật sử thi, anh hùng qua nhiều môn phái, chặng đường khác nhau. Chính sự xuất hiện của các nhân vật này đã làm không khí game thêm sinh động và người chơi thêm hứng thú. Trong đó, Thiên Long Truyền Kỳ là một game như thế. 

Là một Webgame nhập vai kiếm hiệp, Thiên Long Truyền Kỳ đưa người chơi quay lại thời kỳ Tống Liêu giao tranh. Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn gia nhập vào 1 trong 2 thế lực là Tống, Liêu để tranh đấu lẫn nhau. Game bao gồm 4 class nhân vật là Thiên Long, Thiên Sơn, Tinh Túc và Tiêu Dao.

Nhìn chung, Thiên Long Truyền Kỳ không có nhiều điểm khác biệt về đồ họa lẫn gameplay so với các Webgame nhập vai cùng thể loại đang được phát hành hiện nay. Lối chơi game khá đơn giản khi người chơi có thể dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ ban đầu với chỉ dẫn click chuột sẵn. Ngoài ra, game cũng không có nhiều điểm khác biệt trong cách xây dựng nhân vật, về skill cũng như hệ thống item, pet.

Điều đáng tiếc là ở phiên bản Alpha Test này, Thiên Long Truyền Kỳ vẫn chưa được Việt hóa đầy đủ. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các chữ tiếng Trung xen kẽ tiếng Việt trong quá trình chơi game. 

 

Để lại cảm nhận

Switch to our mobile site